Tại sao găng tay bóng đá lại quan trọng

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestTác giả Ryan Allen Johnson
Quay trở lại ngày xưa của bóng đá, bạn đã từng không bao giờ thấy bất kỳ cầu thủ bóng đá nào đeo găng tay. Thiết bị bảo vệ cá nhân chủ yếu bao gồm một số loại bảo vệ đầu, miếng đệm vai và miếng lót. Đó là tất cả những gì họ cần. Điều đó nói lên rằng, trò chơi được chơi hồi đó khác nhiều so với trò chơi được chơi ngày nay. Những người chơi ngày nay to lớn hơn, khỏe hơn, nhanh hơn và thể thao hơn rất nhiều. Người chơi đã phát triển như trò chơi, và cùng với đó, thiết bị cũng phải phát triển để bù đắp cho người chơi để giữ cho họ được bảo vệ và hoạt động theo cách mà họ mong đợi. Găng tay bóng đá là một trong những thứ đã được giới thiệu tại một số vị trí nhất định trong game.

Quay trở lại khi găng tay lần đầu tiên được đưa harry kane katie goodland  vào trò chơi, bạn sẽ chỉ thấy những người nhận rộng và chạy lưng đeo găng tay. Nó có ý nghĩa vì tất cả các cầu thủ đều đổ mồ hôi và có đôi tay trơn bóng và vì những người chạy lùi và thu bóng rộng là những người nhận bóng trong phần lớn thời gian của trận đấu, họ đeo găng tay không phải là chuyện hiếm. Kể từ đó, có vẻ như mọi vị trí, tất cả các con đường đến tiền vệ, đều đeo găng tay nhằm phục vụ mục đích nào đó.

Có rất nhiều loại găng tay dành cho các cầu thủ bóng đá, chẳng hạn như loại phổ biến nhất dành cho chạy lùi và thu rộng, nhưng những loại khác sẽ bù đắp cho hậu vệ phòng ngự, tiền vệ biên và thậm chí là một số tiền vệ. Đúng vậy, thậm chí là tiền vệ. Tôi nghĩ người đầu tiên ở NFL chơi vị trí tiền vệ với găng tay bóng đá là Kurt Warner. Nhiều người cho rằng nó rất kỳ quặc, nhưng nó có tác dụng với anh ấy. Bây giờ, anh ấy đang trên đường đến hội trường danh vọng của NFL vào một ngày nào đó, vậy bạn có thể thực sự đổ lỗi cho anh ấy không? Tôi không thể.

Các loại găng tay dành cho các vị trí khác nhau được làm khác nhau nên để nói loại găng tay bóng đá tốt nhất có thể rất khó. Bạn có thể chọn được thương hiệu găng tay tốt nhất, nhưng không phải loại. Nike, Reebok, Under Armour, và nhiều hãng khác tạo ra găng tay chất lượng và họ cũng tạo ra nhiều loại khác nhau. Về cơ bản, bạn phải tìm những cái phù hợp nhất với bạn. Ví dụ: một người lót đường có thể có găng tay không có ngón tay nhưng có thêm miếng đệm ở phía trên găng tay, để ngăn ngừa chấn thương tay khi họ đối đầu với những người phụ trách lót đường khác. Găng tay của bộ thu rộng và chạy ngược có thể hơi dính ở khu vực lòng bàn tay, và điều đó về cơ bản là để có cảm giác cầm nắm tốt hơn.

Vì vậy, ngồi xuống và thực sự nói về loại găng tay bóng đá tốt nhất [http://footballgearshop.com/the-best-football-gloves-and-more/] sẽ là một nhiệm vụ khó khăn. Bạn chỉ đơn giản là phải tìm những gì phù hợp với bạn và những gì bạn cảm thấy thoải mái nhất. Nó không phải là phải có, vì vậy đừng lo lắng nếu bạn không có một số, nhưng nó có thể giúp ích cho việc chơi của người mặc chúng, do đó tại sao mọi người vẫn mua chúng trái và phải.

Posted by Danielle