Các hình phạt phổ biến nhất trong bóng đá (Mỹ)

Đối với tất cả các bạn “mới” chơi bóng đá, khi xem một trận đấu, bạn có thể nghĩ rằng chỉ có bất cứ điều gì diễn ra. Rốt cuộc thì đây là bóng đá. Tuy nhiên đúng, có những quy tắc cần phải tuân theo và khi một cầu thủ vi phạm phạm lỗi, đội của anh ta phải bị phạt.

Trong NFL, khi một cầu thủ thực hiện một quả phạt đền, Trọng tài sẽ công bố quả phạt đền cho toàn thế giới. Anh ta sẽ thông báo hình phạt là gì, và nó là của ai. Ví dụ, anh ta sẽ nói điều gì đó như, “Giữ, số 74, Phạm tội”. Điều này cho mọi người biết rằng số 74 trong Phạm tội đã phạm một hình phạt giữ chân. Trong NFL, bạn có thể chạy, nhưng bạn không thể trốn. Khi một cầu thủ thực hiện một quả phạt đền, Trọng tài (hoặc một trong số các Trọng tài khác đã phát hiện ra vi phạm) tung một “CỜ” màu vàng (thực sự là một trò đùa có trọng lượng) lên không trung. Vì vậy, bất cứ lúc nào bạn đang xem một trò chơi trên TV và bạn nhìn thấy hoặc nghe thấy từ “FLAG”, bạn sẽ biết rằng một cầu thủ đã phạm một quả phạt đền. Mặc dù có một số hình phạt khác nhau mà người chơi có thể phạm phải, nhưng tôi sẽ chỉ đề cập đến những hình phạt phổ biến nhất. Họ đây rồi:

– Khởi đầu sai – điều này xảy ra khi một cầu thủ phạm lỗi (thường là một Tiền vệ tấn công) di chuyển hoặc chùn bước trước khi bóng được chụp.  alavés đấu với barcelona  Đây thường là một hình phạt khá dễ phát hiện. Nó thường xảy ra bởi vì một người chơi đang cố gắng để có được một cú nhảy vào đối thủ của mình trước khi trận đấu bắt đầu và vô tình di chuyển trước khi bắt đầu. Bắt đầu sai phải trả cho Vi phạm năm thước.

– Giữ – điều này xảy ra khi một người chơi nắm lấy đối thủ của mình một cách bất hợp pháp. Mặc dù có vẻ như việc giữ trận xảy ra ở mọi lượt chơi, nhưng các Quan chức phải chọn và chọn trận chiến của họ. Thông thường, trừ khi nó khá rõ ràng, các quan chức sẽ bỏ qua điều này. Việc giữ chân sẽ khiến đội mất đi mười thước nếu thuộc về Vi phạm, và năm thước và tự động hạ gục trước nếu thuộc về Phòng thủ.

– Offsides – thường xảy ra ở Phòng thủ, nhưng một người chơi Tấn công cũng có thể là Offsides. Phạm lỗi xảy ra khi một đấu thủ (không phải Trung tâm) có bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể của anh ta trong hoặc ngoài khu vực trung lập khi bóng được bắt gọn. Vùng trung lập là vùng giữa các đường biên (hoặc, độ dài của bóng khi nó nằm trên mặt đất khi bắt đầu một trận đấu). Chi phí ngoại vi của một đội năm thước.

Posted by Danielle